Search

Search

โต๊ะไม้ร้านอาหาร โต๊ะไม้ร้านกาแฟ

เพิ่มเสน่ห์และความโดดเด่นให้กับร้านอาหารหรือร้านกาแฟของคุณด้วยโต๊ะไม้จริง จากโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพของเราที่ PRFurnitureSiam.

ด้วยการเลือกวัสดุคุณภาพสูงอย่างไม้สักเก่า , ไม้เนื้อแข็ง , ไม้โอ๊ค , ไม้แอช , ไม้ยางพารา

ความหลากหลายของการปรับแต่งจากขาไม้, ขาเหล็ก, หน้า Top หิน, ไปจนถึงการเลือกสีและรูปร่าง,

เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์โต๊ะไม้ร้านอาหารและร้านกาแฟที่ไม่เพียงแต่ทนทานและสวยงาม แต่ยังสะท้อนถึงบุคลิกภาพและสไตล์ของร้านคุณ.

ให้บริการออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ, วัดหน้างาน, และติดตั้งโดยทีมช่างของเรา พร้อมประสบการณ์ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงมากกว่า 23 ปี และรับประกัน 1 ปีเต็ม เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืนสำหรับร้านของคุณ.

"โต๊ะไม้แอชแท้โมเดิร์นสั่งทำพร้อมปลั๊กไฟ"
ชุดโต๊ะร้านอาหารขนาด W70xL85xH75 cm ด้วยขาเหล็กสีเขียว
โต๊ะไม้ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบหรู ขาเหล็กสีดำ เหมาะกับร้านอาหารทุกประเภท
โต๊ะไม้สักขาเหล็กสีดำโมเดิร์นสำหรับร้านอาหาร ดีไซน์หรูหรา
โต๊ะไม้สักขาเหล็กสีขาว สไตล์โมเดิร์น สำหรับร้านกาแฟ จำนวน 3 ชุด
โต๊ะไม้สักขาเหล็กสีดำสำหรับร้านอาหาร สไตล์โมเดิร์น คุณภาพสูง พร้อมใช้งาน

บริการของทางโรงงาน

บริการออกแบบ และให้คำปรึกษาฟรี โดยทีมงานออกแบบมืออาชีพ

สัมผัสประสบการณ์การออกแบบกับทีมงานออกแบบมืออาชีพของเรา ที่พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบเฉพาะบุคคล เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่ตอบโจทย์ของคุณ

บริการประเมินราคา รวดเร็วใน 1 วัน

ไม่ต้องรอนานเพื่อรับการประเมินราคา ทีมงานของเราสามารถให้การประเมินราคาที่รวดเร็วและแม่นยำภายใน 1 วัน ช่วยให้คุณวางแผนการลงทุนและตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

บริการวัดหน้างานก่อนการผลิตจริง

ความแม่นยำสูงสุดในทุกๆ ชิ้นงานด้วยบริการวัดหน้างานก่อนการผลิตจริง ทีมช่างมืออาชีพของเราจะทำการวัดขนาดและประเมินพื้นที่ใช้สอยเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเข้ากับพื้นที่ของคุณอย่างลงตัว

บริการติดตั้ง ด้วยทีมช่างของโรงงานเอง

รับประสบการณ์การติดตั้งที่ราบรื่นและมืออาชีพด้วยทีมช่างของโรงงานเราเอง ที่พร้อมให้บริการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ใหม่ของคุณอย่างเรียบร้อย รวดเร็ว และปลอดภัย

บริการ Update ข้อมูลการผลิต และดูแลก่อนและหลังการขาย โดยทีมงานฝ่ายขาย

อยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอน ด้วยบริการอัปเดตข้อมูลการผลิตและการดูแลรักษาทั้งก่อนและหลังการขายจากทีมงานฝ่ายขายของเรา ให้คุณมั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

ทำไมต้องเลือกเรา

เลือก Option ได้หลากหลาย

ปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ตรงกับสไตล์และความต้องการของคุณได้อย่างไม่จำกัด ด้วยตัวเลือก Option ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสี, วัสดุ, หรือการออกแบบ

โรงงานผลิตด้วยประสบการณ์ 23 ปี

วางใจได้กับคุณภาพและความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมากว่า 23 ปี ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทีมงานของเราพร้อมในการผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพสูง

รับประกันงานทุกชิ้น 1 ปีเต็ม

ความมั่นใจเต็มร้อยกับการรับประกันงานทุกชิ้น 1 ปีเต็ม ที่ PRFurniture เรามุ่งมั่นให้บริการหลังการขาย เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเฟอร์นิเจอร์ของเราได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องความทนทานและคุณภาพ

ตัวอย่างลูกค้าอ้างอิงบางส่วนของเรา

ตัวอย่าง ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ร้านกาแฟ สั่งทำเข้าชุดกัน

ก่อนทีมช่างจัดส่งให้กับ ร้าน ฌาน Cafe&Bistro จ.ระยอง

ตัวอย่าง ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่า และ ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้แอช

ทีมช่างติดตั้งให้กับ Cafe’ แบบครบวงจร

Project: The office Thonglor

ของ บริษัท อัคร ฮอสพิแทลลิตี้ จำกัด , ซ.ทองหล่อ 10

LOT ที่ 1.

LOT ที่ 2.

ตัวอย่าง ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ร้านอาหาร

ทีมช่างติดตั้งให้กับ ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ OHKAJHU

ชั้นวางของไม้เนื้อแข็ง ติดล้อเลื่อน สำหรับร้านอาหาร ก่อนทีมช่างติดตั้งให้กับ ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ OHKAJHU สาขา B32 สาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ

ชั้นวางของไม้เนื้อแข็ง ติดล้อเลื่อน สำหรับร้านอาหาร ขนาด D65xL80xH160 cm. โครงสร้างเป็นไม้เนื้อแข็งเก่า ไม้เนื้อแข็งจริง ปิดด้วยแป้นไม้เนื้อแข็งจริง ขัดเรียบ

ชั้นวางของไม้เนื้อแข็ง แบบมีล้อ ขนาด D65xL80xH160 cm. ก่อนทีมช่างจัดส่ง ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ สาขา B27 เอ็มควอเทียร์

ชั้นวางของไม้เนื้อแข็ง มีล้อ สั่งทำตามแบบ ขนาด D65xL80xH160 cm. ทำจากไม้เนื้อแข็งเก่า (ไม้แดง/ไม้เต็ง/ไม้รังหรือไม้เปา) ทั้งตัว โครงสร้างเหล็กกล่องทำสีดำ ด้านบนเป็นป้ายสีเขียว

ชั้นวางไวน์ไม้สนอัดประสาน ขนาด D40xW135xH135 cm. ก่อนทีมช่างจัดส่งให้กับ ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ OHKAJHU ร้านสวนผัก โอ้กะจู๋ สาขา J Park ศรีราชา

ชั้นวางไวน์ทำจากไม้สนอัดประสาน ขนาด D40xW135xH135 cm. โครงสร้างและถาด ทำจากไม้ไม้สนอัดประสาน ในถาดมีที่วางขวดไวน์ ตามแบบ

ชั้นวางไวน์ไม้เนื้อแข็ง ขนาด D40xW135xH135 cm. จำนวน 4 ชุด ก่อนทีมช่างจัดส่งให้กับ ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ OHKAJHU (สำนักงานใหญ่)

ชั้นวางไวน์ไม้เนื้อแข็ง ขนาดโดยรวม D40xW135xH135 cm. จำนวน 4 ชุด โครงไม้เนื้อแข็งตีกล่อง ตามแบบ ประกอบด้วยถาดไม้เนื้อแข็ง

ม้านั่งยาวไม้เนื้อแข็ง จำนวน 6 ชุด ก่อนทีมช่างติดตั้งให้กับ ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ OHKAJHU สาขา B32 สาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ

ม้านั่งยาวไม้เนื้อแข็ง ขนาด W55xL210xH40 cm. จำนวน 6 ชุด โครงสร้างเป็นไม้เนื้อแข็งจริง(ไม้แดง/ไม้เต็ง/ไม้รังหรือไม้เปา) ปิดด้วยแป้นไม้เนื้อแข็ง ไม้เนื้อแข็ง

ตัวอย่าง โต๊ะไม้ร้านอาหาร โต๊ะไม้ร้านกาแฟ Update ล่าสุดของทางโรงงาน