Search

Search

เก้าอี้ไม้ร้านอาหาร เก้าอี้ไม้ร้านกาแฟ

สำหรับเจ้าของร้านอาหารและกาแฟที่มองหาเก้าอี้ไม้ที่ทั้งสวยงามและทนทาน, PRFurnitureSiam มีคำตอบให้คุณ. ด้วยเก้าอี้ไม้สักเก่า, ไม้โอ๊ค , ไม้เนื้อแข็ง , ไม้แอช , ไม้ยางพารา ที่คุณสามารถเลือกสรรได้ตามสไตล์ของร้านคุณ,

เรามุ่งเน้นการผลิตเก้าอี้ไม้ร้านอาหารและร้านกาแฟที่เรียบง่ายหรือหรูหราตามความต้องการ พร้อมตัวเลือกการปรับแต่งจากแบบไม้ล้วน หรือแบบแต่งเหล็ก,  ไปจนถึงเบาะนั่งจากผ้าหรือหนัง หลากสี.

ทีมงานออกแบบมืออาชีพของเราพร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบเฉพาะตัว, ประกอบกับบริการวัดหน้างานก่อนการผลิตจริง และติดตั้งโดยทีมช่างของเรา,

ทำให้การตกแต่งร้านของคุณเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องกังวล. ด้วยประสบการณ์กว่า 23 ปี, เรามั่นใจว่าเก้าอี้ไม้ของเราจะเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับร้านของคุณ, มาพร้อมกับการรับประกัน 1 ปีเต็มเพื่อความสบายใจของคุณ.

เก้าอี้อาร์มแชร์ไม้สักสำหรับร้านกาแฟ
เก้าอี้ไม้สักคุณภาพสูงสำหรับร้านกาแฟ
เก้าอี้ไม้สักโมเดิร์นสำหรับร้านกาแฟ
เก้าอี้ไม้หวายสำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ สีเขียวทันสมัย สำหรับอินทีเรียร์ที่มีสไตล์

บริการของทางโรงงาน

บริการออกแบบ และให้คำปรึกษาฟรี โดยทีมงานออกแบบมืออาชีพ

สัมผัสประสบการณ์การออกแบบกับทีมงานออกแบบมืออาชีพของเรา ที่พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบเฉพาะบุคคล เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่ตอบโจทย์ของคุณ

บริการประเมินราคา รวดเร็วใน 1 วัน

ไม่ต้องรอนานเพื่อรับการประเมินราคา ทีมงานของเราสามารถให้การประเมินราคาที่รวดเร็วและแม่นยำภายใน 1 วัน ช่วยให้คุณวางแผนการลงทุนและตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

บริการวัดหน้างานก่อนการผลิตจริง

ความแม่นยำสูงสุดในทุกๆ ชิ้นงานด้วยบริการวัดหน้างานก่อนการผลิตจริง ทีมช่างมืออาชีพของเราจะทำการวัดขนาดและประเมินพื้นที่ใช้สอยเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเข้ากับพื้นที่ของคุณอย่างลงตัว

บริการติดตั้ง ด้วยทีมช่างของโรงงานเอง

รับประสบการณ์การติดตั้งที่ราบรื่นและมืออาชีพด้วยทีมช่างของโรงงานเราเอง ที่พร้อมให้บริการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ใหม่ของคุณอย่างเรียบร้อย รวดเร็ว และปลอดภัย

บริการ Update ข้อมูลการผลิต และดูแลก่อนและหลังการขาย โดยทีมงานฝ่ายขาย

อยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอน ด้วยบริการอัปเดตข้อมูลการผลิตและการดูแลรักษาทั้งก่อนและหลังการขายจากทีมงานฝ่ายขายของเรา ให้คุณมั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

ทำไมต้องเลือกเรา

เลือก Option ได้หลากหลาย

ปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ตรงกับสไตล์และความต้องการของคุณได้อย่างไม่จำกัด ด้วยตัวเลือก Option ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสี, วัสดุ, หรือการออกแบบ

โรงงานผลิตด้วยประสบการณ์ 23 ปี

วางใจได้กับคุณภาพและความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมากว่า 23 ปี ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทีมงานของเราพร้อมในการผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพสูง

รับประกันงานทุกชิ้น 1 ปีเต็ม

ความมั่นใจเต็มร้อยกับการรับประกันงานทุกชิ้น 1 ปีเต็ม ที่ PRFurniture เรามุ่งมั่นให้บริการหลังการขาย เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเฟอร์นิเจอร์ของเราได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องความทนทานและคุณภาพ

ตัวอย่างลูกค้าอ้างอิงบางส่วนของเรา

ตัวอย่าง เก้าอี้ไม้ร้านอาหาร เก้าอี้ไม้ร้านกาแฟ  Update ล่าสุดของทางโรงงาน

Back to Top
Product has been added to your cart
PRFurnitureSiam
Menu