Search

Search

เฟอร์นิเจอร์ไม้ร้านอาหาร เฟอร์นิเจอร์ไม้ร้านกาแฟ

เพิ่มมิติใหม่ให้กับร้านอาหารและกาแฟของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คุณภาพจาก PRFurnitureSiam ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะไม้, เก้าอี้ไม้, ม้านั่งยาวไม้, โซฟาไม้, เคาน์เตอร์ไม้ ตู้ไม้ หรือชั้นวาง ที่เลือกวัสดุได้อย่างหลากหลาย เช่น ไม้สักเก่า ไม้เนื้อแข็ง ไม้โอ๊ค ไม้แอช ไม้ยางพารา ไม้เรดแกรนดิส หรือวัสดุอื่นๆตามที่คุณต้องการ,

เรามีทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อช่วยคุณสร้างสภาพแวดล้อมที่ดึงดูดและอบอุ่นสำหรับลูกค้าของคุณ.

ด้วยบริการออกแบบมืออาชีพและติดตั้งโดยทีมช่างของเรา, การตกแต่งร้านคุณจะเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องกังวล. มาพร้อมประสบการณ์การผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงมากกว่า 23 ปีและการรับประกัน 1 ปีเต็ม, เราพร้อมทำให้ร้านของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร.

เก้าอี้อาร์มแชร์ไม้สักสำหรับร้านกาแฟ
ม้านั่งยาวไม้สักโมเดิร์นขนาดกะทัดรัด
เก้าอี้ไม้สักโมเดิร์นสำหรับร้านกาแฟ
เก้าอี้ไม้สักคุณภาพสูงสำหรับร้านกาแฟ
โต๊ะไม้แอชและโต๊ะไม้สักขาเหล็กสำหรับร้านอาหารทันสมัย
เก้าอี้ไม้หวายสำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ สีเขียวทันสมัย สำหรับอินทีเรียร์ที่มีสไตล์
ชั้นวางของไม้เนื้อแข็งขนาด D65xL80xH160 cm สำหรับร้านอาหาร
โต๊ะไม้ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบหรู ขาเหล็กสีดำ เหมาะกับร้านอาหารทุกประเภท
เคาน์เตอร์ไม้เนื้อแข็งโทนสีอ่อนสำหรับร้านอาหาร

บริการของทางโรงงาน

บริการออกแบบ และให้คำปรึกษาฟรี โดยทีมงานออกแบบมืออาชีพ

สัมผัสประสบการณ์การออกแบบกับทีมงานออกแบบมืออาชีพของเรา ที่พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบเฉพาะบุคคล เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่ตอบโจทย์ของคุณ

บริการประเมินราคา รวดเร็วใน 1 วัน

ไม่ต้องรอนานเพื่อรับการประเมินราคา ทีมงานของเราสามารถให้การประเมินราคาที่รวดเร็วและแม่นยำภายใน 1 วัน ช่วยให้คุณวางแผนการลงทุนและตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

บริการวัดหน้างานก่อนการผลิตจริง

ความแม่นยำสูงสุดในทุกๆ ชิ้นงานด้วยบริการวัดหน้างานก่อนการผลิตจริง ทีมช่างมืออาชีพของเราจะทำการวัดขนาดและประเมินพื้นที่ใช้สอยเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเข้ากับพื้นที่ของคุณอย่างลงตัว

บริการติดตั้ง ด้วยทีมช่างของโรงงานเอง

รับประสบการณ์การติดตั้งที่ราบรื่นและมืออาชีพด้วยทีมช่างของโรงงานเราเอง ที่พร้อมให้บริการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ใหม่ของคุณอย่างเรียบร้อย รวดเร็ว และปลอดภัย

บริการ Update ข้อมูลการผลิต และดูแลก่อนและหลังการขาย โดยทีมงานฝ่ายขาย

อยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอน ด้วยบริการอัปเดตข้อมูลการผลิตและการดูแลรักษาทั้งก่อนและหลังการขายจากทีมงานฝ่ายขายของเรา ให้คุณมั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

ทำไมต้องเลือกเรา

เลือก Option ได้หลากหลาย

ปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ตรงกับสไตล์และความต้องการของคุณได้อย่างไม่จำกัด ด้วยตัวเลือก Option ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสี, วัสดุ, หรือการออกแบบ

โรงงานผลิตด้วยประสบการณ์ 23 ปี

วางใจได้กับคุณภาพและความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมากว่า 23 ปี ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทีมงานของเราพร้อมในการผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพสูง

รับประกันงานทุกชิ้น 1 ปีเต็ม

ความมั่นใจเต็มร้อยกับการรับประกันงานทุกชิ้น 1 ปีเต็ม ที่ PRFurniture เรามุ่งมั่นให้บริการหลังการขาย เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเฟอร์นิเจอร์ของเราได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องความทนทานและคุณภาพ

ตัวอย่างลูกค้าอ้างอิงบางส่วนของเรา

ตัวอย่าง ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ร้านกาแฟ สั่งทำเข้าชุดกัน

ก่อนทีมช่างจัดส่งให้กับ ร้าน ฌาน Cafe&Bistro จ.ระยอง

 

ตัวอย่าง ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่า และ ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้แอช

ทีมช่างติดตั้งให้กับ Cafe’ แบบครบวงจร

Project: The office Thonglor

ของ บริษัท อัคร ฮอสพิแทลลิตี้ จำกัด , ซ.ทองหล่อ 10

ตัวอย่าง ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ร้านอาหาร

ทีมช่างติดตั้งให้กับ ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ OHKAJHU

ชั้นวางของไม้เนื้อแข็ง ติดล้อเลื่อน สำหรับร้านอาหาร ก่อนทีมช่างติดตั้งให้กับ ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ OHKAJHU สาขา B32 สาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ

ชั้นวางของไม้เนื้อแข็ง ติดล้อเลื่อน สำหรับร้านอาหาร ขนาด D65xL80xH160 cm. โครงสร้างเป็นไม้เนื้อแข็งเก่า ไม้เนื้อแข็งจริง ปิดด้วยแป้นไม้เนื้อแข็งจริง ขัดเรียบ

ชั้นวางของไม้เนื้อแข็ง แบบมีล้อ ขนาด D65xL80xH160 cm. ก่อนทีมช่างจัดส่ง ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ สาขา B27 เอ็มควอเทียร์

ชั้นวางของไม้เนื้อแข็ง มีล้อ สั่งทำตามแบบ ขนาด D65xL80xH160 cm. ทำจากไม้เนื้อแข็งเก่า (ไม้แดง/ไม้เต็ง/ไม้รังหรือไม้เปา) ทั้งตัว โครงสร้างเหล็กกล่องทำสีดำ ด้านบนเป็นป้ายสีเขียว

ชั้นวางไวน์ไม้สนอัดประสาน ขนาด D40xW135xH135 cm. ก่อนทีมช่างจัดส่งให้กับ ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ OHKAJHU ร้านสวนผัก โอ้กะจู๋ สาขา J Park ศรีราชา

ชั้นวางไวน์ทำจากไม้สนอัดประสาน ขนาด D40xW135xH135 cm. โครงสร้างและถาด ทำจากไม้ไม้สนอัดประสาน ในถาดมีที่วางขวดไวน์ ตามแบบ

ชั้นวางไวน์ไม้เนื้อแข็ง ขนาด D40xW135xH135 cm. จำนวน 4 ชุด ก่อนทีมช่างจัดส่งให้กับ ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ OHKAJHU (สำนักงานใหญ่)

ชั้นวางไวน์ไม้เนื้อแข็ง ขนาดโดยรวม D40xW135xH135 cm. จำนวน 4 ชุด โครงไม้เนื้อแข็งตีกล่อง ตามแบบ ประกอบด้วยถาดไม้เนื้อแข็ง

ม้านั่งยาวไม้เนื้อแข็ง จำนวน 6 ชุด ก่อนทีมช่างติดตั้งให้กับ ร้านอาหารปลูกผักเพราะรักแม่ OHKAJHU สาขา B32 สาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ

ม้านั่งยาวไม้เนื้อแข็ง ขนาด W55xL210xH40 cm. จำนวน 6 ชุด โครงสร้างเป็นไม้เนื้อแข็งจริง(ไม้แดง/ไม้เต็ง/ไม้รังหรือไม้เปา) ปิดด้วยแป้นไม้เนื้อแข็ง ไม้เนื้อแข็ง

ตัวอย่าง เฟอร์นิเจอร์ไม้ร้านอาหาร เฟอร์นิเจอร์ไม้ร้านกาแฟ Update ล่าสุดของทางโรงงาน