Search

Search

งานสั่งทำตามแบบอื่นๆ

พบกับบริการเฟอร์นิเจอร์ไม้สั่งทำแบบมืออาชีพจาก PRFurnitureSiam ที่มาพร้อมกับความเชี่ยวชาญในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้คุณภาพสูง ที่ไม่เพียงแต่เน้นความทนทานและความสวยงามเท่านั้น แต่ยังสามารถปรับแต่งได้ทุกแบบตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุ, สี, ขนาด, หรือการใช้งานแบบ Outdoor, เรามีบริการครบวงจรตั้งแต่การออกแบบจนถึงการติดตั้ง onsite โดยทีมช่างมากประสบการณ์

บริการของทางโรงงาน

บริการออกแบบ และให้คำปรึกษาฟรี โดยทีมงานออกแบบมืออาชีพ

สัมผัสประสบการณ์การออกแบบกับทีมงานออกแบบมืออาชีพของเรา ที่พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบเฉพาะบุคคล เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่ตอบโจทย์ของคุณ

บริการประเมินราคา รวดเร็วใน 1 วัน

ไม่ต้องรอนานเพื่อรับการประเมินราคา ทีมงานของเราสามารถให้การประเมินราคาที่รวดเร็วและแม่นยำภายใน 1 วัน ช่วยให้คุณวางแผนการลงทุนและตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

บริการวัดหน้างานก่อนการผลิตจริง

ความแม่นยำสูงสุดในทุกๆ ชิ้นงานด้วยบริการวัดหน้างานก่อนการผลิตจริง ทีมช่างมืออาชีพของเราจะทำการวัดขนาดและประเมินพื้นที่ใช้สอยเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเข้ากับพื้นที่ของคุณอย่างลงตัว

บริการติดตั้ง ด้วยทีมช่างของโรงงานเอง

รับประสบการณ์การติดตั้งที่ราบรื่นและมืออาชีพด้วยทีมช่างของโรงงานเราเอง ที่พร้อมให้บริการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ใหม่ของคุณอย่างเรียบร้อย รวดเร็ว และปลอดภัย

บริการ Update ข้อมูลการผลิต และดูแลก่อนและหลังการขาย โดยทีมงานฝ่ายขาย

อยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอน ด้วยบริการอัปเดตข้อมูลการผลิตและการดูแลรักษาทั้งก่อนและหลังการขายจากทีมงานฝ่ายขายของเรา ให้คุณมั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

ทำไมต้องเลือกเรา

เลือก Option ได้หลากหลาย

ปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ตรงกับสไตล์และความต้องการของคุณได้อย่างไม่จำกัด ด้วยตัวเลือก Option ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสี, วัสดุ, หรือการออกแบบ

โรงงานผลิตด้วยประสบการณ์ 23 ปี

วางใจได้กับคุณภาพและความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมากว่า 23 ปี ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทีมงานของเราพร้อมในการผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพสูง

รับประกันงานทุกชิ้น 1 ปีเต็ม

ความมั่นใจเต็มร้อยกับการรับประกันงานทุกชิ้น 1 ปีเต็ม ที่ PRFurniture เรามุ่งมั่นให้บริการหลังการขาย เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเฟอร์นิเจอร์ของเราได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องความทนทานและคุณภาพ

ตัวอย่างลูกค้าอ้างอิงบางส่วนของเรา

ตัวอย่าง งานสั่งทำตามแบบอื่นๆ Update ล่าสุดของทางโรงงาน

กล่องใส่อ่างอาบน้ำไม้สัก สั่งทำตามแบบ ก่อนทีมช่างติดตั้งให้กับ คุณแก้ว @The Residences at Sindhorn Kempinski

กล่องใส่อ่างอาบน้ำไม้สัก สั่งทำตามแบบ ขนาดโดยรวม W98.5xL190xH53.5 cm. ออกแบบให้เป็นกล่องไม้สัก สำหรับนำไปครอบอ่างอาบน้ำ สีไม้สักธรรมชาติ มีฝาไม้สักสีดำ ปิดด้านบน

ขาตั้งเสาธงไม้เนื้อแข็ง ทำสีเขียวเข้ม TOA 7493 สั่งทำตามแบบ ก่อนทีมช่างจัดส่ง คุณปุ๊ ปฐมาภรณ์ ที่บ้าน หมู่บ้าน The Palm แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์

ขาตั้งเสาธงไม้เนื้อแข็ง สั่งทำตามแบบ ขนาด W40xL200xH50 cm. ทำจากไม้เนื้อแข็งเก่า ไม้จริง (ไม้แดง/ไม้เต็ง/ไม้รังหรือไม้เปา) ทั้งตัว เจาะรูสำหรับเสียบธง
Back to Top
Product has been added to your cart
PRFurnitureSiam
Menu