ชั้นวางของไม้ ชั้นวางของไม้ติดผนัง

ติดต่อฝ่ายขาย / ทีมงานออกแบบ
061-4282465 คุณมณฑา
063-3179665 คุณศิริรัตน์
094-6329441 คุณปริญญารัก

ติดต่อฝ่ายจัดส่งสินค้า
091-5533883 คุณเอ

prfurnituresiam.cm@gmail.com

@SUNDAYRIDER

(มี @ นำหน้าด้วยครับ)

ติดตาม PRFURNITURESIAM ได้ทาง FACBOOK FANPAGE มีงาน UPDATE ใหม่ๆ ลงให้ชมทุกวัน วันละ 1-5 งาน ท่านสามารถเข้าไปชมและเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์สวยๆได้ครับ >>  PRFURNITURESIAMPAGE

ติดตาม PRFURNITURESIAM ได้ทาง FACBOOK FANPAGE มีงาน UPDATE ใหม่ๆ ลงให้ชมทุกวัน วันละ 1-5 งาน ท่านสามารถเข้าไปชมและเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์สวยๆได้ครับ >>  PRFURNITURESIAMPAGE

Mobile Web Menu >>>

(เพื่อให้ลูกค้าของเราที่ใช้งานมือถือ

ใช้งานเมนูได้ง่ายขึ้นครับ)

Mobile Web Menu >>


โต๊ะไม้ | โต๊ะประชุมไม้ | โต๊ะทำงานไม้-โต๊ะคอมไม้ | ชุดโต๊ะทานข้าวไม้ | โต๊ะบาร์ไม้ | โต๊ะคอนโซลไม้

เก้าอี้ไม้-เก้าอี้บาร์ไม้-สตูลไม้

เตียงนอนไม้  |  ฐานเตียงไม้  |  ตู้หัวเตียงไม้

ตู้วางทีวีไม้-ชั้นวางทีวีไม้  |  ตู้ไม้  |  ตู้เสื้อผ้าไม้  |  ตู้รองเท้าไม้-ชั้นวางรองเท้าไม้ | ตู้วางพระ-ชั้นวางพระ

เคาน์เตอร์ไม้

ม้านั่งยาวไม้

ชั้นวางของไม้

โซฟาไม้

โต๊ะกลางไม้-โต๊ะกาแฟไม้

กรอบกระจกไม้

เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์แบบ Outdoor

ชิงช้าไม้

ตู้เหล็กสั่งทำตามแบบ

โต๊ะไม้-Top-หินอ่อน

ประตูไม้ Loft-ประตูไม้พร้อมชุดรางเลื่อน

เฟอร์นิเจอร์ไม้ฉำฉา-เฟอร์นิเจอร์ไม้จามจุรี


Example-การตกแต่งบ้านทั้งหลังด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุด-การตกแต่งบ้าน-Loft

ตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ชุด-เพิ่มเติ่ม-ชุดที่-1

Example-การตกแต่งคอนโด-ห้องพัก

Example-การตกแต่งร้านอาหาร-ร้านกาแฟ

Example-ตัวอย่างการติดตั้ง-ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้-ตกแต่งโรงแรม-รีสอร์ท-อพาร์ทเมน

Example-การตกแต่ง-coworking-space

Example-การตกแต่ง-office-สำนักงาน

Example-การตกแต่งห้างสรรพสินค้า-department-store

Example-กลุ่มลุกค้าสถาบันการศึกษา-หน่วยงานราชการ

Example-ตัวอย่าง-กลุ่มลูกค้าธุรกิจยานยนต์-เครื่องจักร


PRFurnitureSiam 100 Projects Reference

PRFurnitureSiam on TV&Magazine

PRFurnitureSiam Customers Review

เลือกสีเฟอร์นิเจอร์ไม้

How to Buy

Our Showroom

About Us


ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ PRFURNITURESIAM

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สั่งทำของเรา

งานของเราเป็นงานสั่งทำ ระยะเวลาการผลิต 30 วัน ผลิตจากโรงงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ของเราโดยตรง คุ้มค่า

ผลิตจากไม้เก่า เน้นงานคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่า มีปัญหาการยืดหดตัวของไม้น้อยที่สุด ซึ่งถือเป็นไม้ที่ดีที่สุด แต่ก็มีราคาสูงที่สุดเช่นกัน

ลูกค้าสามารถสั่งทำตามแบบ และปรับเปลี่ยนขนาดให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งานได้

Option เช่น สีของไม้ สีของเบาะผ้า สีของเบาะหนัง สามารถเลือกได้

เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ โดยทีมงานช่างของเราเอง หรือขนส่งเอกชนที่เราใช้บริการมายาวนาน ประหยัดค่าใช้จ่ายลูกค้าได้มาก

เรามีทีมงาน Design ที่มีประสบการณ์ในการดีไซน์แบบตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงมีทีมงานวัดหน้างาน ณ.สถานที่ที่ลุกค้าต้องการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ โดยทีมงาน Onsite Service ที่มีประสบการณ์สูง

ช่องทางการเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้เพิ่มเติม

เลือกแบบจากในเว็บไซต์ ที่เมนูด้านบน มีแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้ แบ่งตาม Type ของเฟอร์นิเจอร์ และแบ่งตาม Project งานมากมายครับ

เลือกแบบจาก PRFurnitureSiam FACBOOK FANPAGE มีงาน UPDATE ใหม่ๆ ลงให้ชมทุกวัน วันละ 1-5 งาน ท่านสามารถเข้าไปชมและเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์สวยๆได้ครับ เข้าชมกดตาม Link ด้านล่างนี้ได้เลยครับ >> prfurnituresiampage

กดเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์ จากไฟล์ PRFurnitureSiam E-Catalog มี Model พร้อมราคาให้เลือกมากมายครับ >> PRFurnitureSiam E-Catalog

ตัวอย่างงาน ชั้นวางของไม้สักติดผนัง ชั้นวางของไม้เนื้อแข็งติดผนัง ชั้นวางของไม้สักติดผนังเหล็กท่อ ชั้นวางของไม้จริงผสมเหล็ก ชั้นวางของเหล็กสั่งทำพิเศษ ชั้นวางของ Modern Loft บางส่วนของเรา

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางของใต้บันไดไม้สัก สั่งทำตามแบบ ลงตัวกับพื้นที่ ติดตั้งให้กับให้กับ คุณวงกต ลูกค้าเดิมของเรา Order เพิ่มเติม ที่บ้าน ซ.สีไชยทอง 29 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

Khun Wongkod Teak Stair Installation (9)
Khun Wongkod Teak Stair Installation (6)
Khun Wongkod Teak Stair Installation (8)
Khun Wongkod Teak Stair Installation (7)
Khun Wongkod Teak Stair Installation (3)
Khun Wongkod Teak Stair Installation (5)
Khun Wongkod Teak Stair Installation (4)

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สัก บริเวณบันได สั่งทำตามแบบ ลงตัวกับพื้นที่ ติดตั้งให้กับให้กับ คุณวงกต ลูกค้าเดิมของเรา Order เพิ่มเติม ที่บ้าน ซ.สีไชยทอง 29 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี (Order ที่ 2.เพิ่มเติม)

Khun Wongkod Stair Shelf-2 (4)
Khun Wongkod Stair Shelf-2 (8)
Khun Wongkod Stair Shelf-2-2 (3)
Khun Wongkod Stair Shelf-2-2 (2)
Khun Wongkod Stair Shelf-2-2 (1)
Khun Wongkod Stair Shelf-2 (7)
Khun Wongkod Stair Shelf-2-2 (4)
Khun Wongkod Stair Shelf-2-2 (5)
Khun Wongkod Stair Shelf-2-2 (7)
Khun Wongkod Stair Shelf-2-2 (6)

ตัวอย่างการติดตั้ง  ชั้นวางของไม้เนื้อแข็ง สั่งทำพิเศษ ตามแบบ ให้กับโครงการศูนย์ CHOIZ FITNESS ครบวงจร (ไกล้ มมส. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม) ที่ ต.ท่าขอนยาง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้โชว์พร้อมตู้เก็บของไม้สัก พร้อมชุดชั้นวางของไม้สัก ขนาดใหญ่พิเศษ ขนาด D40xL1,086xH314.5 cm. ติดตั้งแบบ Fixed Installation ติดตั้งแบบสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณนิติ ที่บ้าน หมู่บ้านลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดชั้นวางรองเท้าไม้ฉำฉาไม้จามจุรีติดผนัง พร้อมบานประตูไม้ฉำฉาไม้จามจุรี 2 บาน สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่

ติดตั้งให้กับคุณไก่ ภาษิต ลูกค้าเดิมของเราที่คอนโด ซึ่งเป็น Order ที่ 2. ครับ ต่อจากชุดโต๊ะทานข้าว

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้และชั้นวางของไม้สักติดผนัง สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณภูษิต ที่บ้าน ซ.งามวงศ์วาน 54

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้และชั้นวางของไม้สักติดผนัง สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับ ร้านขนมลุงอเนก อ.เมือง จ.เพชรบุรี

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดชั้นวางของไม้สักติดผนังเหล็กท่อตะแกรงเหล็กฉีก , ชุดตู้ไม้สักพร้อมชั้นวางของไม้สักขาเหล็กท่อ ตะแกรงเหล็กฉีก แบบ Modern Loft สั่งทำพิเศษ ตามแบบและขนาด จำนวน 3 ชุด ติดตั้งให้กับคุณชินวัตร ที่บ้าน หมู่บ้านเศรษฐสิริ วงแหวน-ลำลูกกา

ตัวอย่างการติดตั้ง พร้อม Our Customer Review ชุดชั้นวางของไม้สักติดผนังขาเหล็กท่อ จำนวน 3 ชุด สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ///***ให้กับคุณก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับภาพยนต์ เรื่อง ขุนพันธ์***/// ติดตั้ง ที่บ้าน หมู่บ้าน Private Nairvana , ซ.นาคนิวาส 45 , ลาดพร้าว  ขอบคุณคุณอลิศรามากๆครับ

ตัวอย่างการติดตั้ง พร้อม Our Customer Review ชั้นวางของไม้สัก เป็นไม้สักเก่าทั้งตัว สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณพลับพลึง ที่บ้าน หมู่บ้านมณียา ท่าอิฐ อ.เมือง จ.นนทบุรี 

ตัวอย่างการจัดส่งติดตั้ง ชุดตู้ไม้สักพร้อมชั้นวางของไม้สักติดผนังขาเหล็กท่อ สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ติดตั้งให้กับคุณศักดิ์ศิลป์ ที่บ้าน หมู่บ้านกลางเมือง สวนหลวง 

ตัวอย่างการจัดส่งติดตั้ง ชุดตู้ไม้เนื้อแข็งพร้อมชั้นวางของไม้เนื้อแข็งติดผนังขาเหล็กท่อ จำนวน 3 ชุด สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับ บริษัท เจ.อา.บี ครีเอชั่น จำกัด , บางแค

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้พร้อมชั้นวางของไม้สัก , ชุดชั้นวางของไม้สักติดผนังขาเหล็กท่อ และชั้นไม้สักขาพับได้พร้อมเก้าอี้ สั่งทำพิเศษ ตามแบบและขนาด เข้าชุดกัน ให้กับ ปั้มน้ำมัน ปตท. ของ บริษัท เกียรติชัยวัฒนาออยล์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี อ.เมือง จ.นนทบุรี

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้เคาน์เตอร์ไม้สัก พร้อมชั้นวางของไม้สักติดผนัง สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาดที่ต้องการ ทําจากไม้สักเก่าทั้งตัว ติดตั้งให้กับคุณ MARK ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 2 ที่บ้าน หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 76 , อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ภาพถ่ายสวยๆ Our Customer REVIEW  หลังการติดตั้ง ตู้เคาน์เตอร์ไม้สัก พร้อมชั้นวางของไม้สักติดผนัง สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาดที่ต้องการ ทําจากไม้สักเก่าทั้งตัว จากคุณ MARK ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 2 ที่บ้าน หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 76 , อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางแฟ้มไม้สัก ชั้นวางของไม้สักสั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับ บริษัท OCTA ENGINEERING จำกัด

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สักติดผนัง จำนวน 3 ชุด 3 แบบ 3 Style สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ติดตั้งให้กับคุณวรชาติ คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สักติดผนัง พร้อมตู้ไม้สัก ขาเหล็กท่อ สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ติดตั้งให้กับคุณหยก ที่บ้าน อ.พานทอง จ.ชลบุรี

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สักติดผนังเหล็กท่อ พร้อมตู้ไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด จำนวน 2 ชุด ติดตั้งแบบสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ติดตั้งให้กับบริษัท ทูเอเอ็ม คอนเน็คชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่) , นวมินทร์ 111

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สักติดผนัง พร้อมตู้ไม้สัก สั่งทำพิเศษ ให้กับคุณบอย ที่บ้าน หมู่บ้านกลางเมือง รัตนาธิเบศร์

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้ไม้สักพร้อมชั้นวางของไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด จำนวน 2 ชุด ให้กับคุณ MICHEAL ที่บ้าน ซ.ชำนาญอักษร ถ.พหลโยธิน 9 

ภาพการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สัก สั่งทำตามแบบและขนาด ให้กับคุณจิ๊บ ลูกค้าประจำของเรา ที่บ้าน ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 

ภาพ REVIEW หลังการติดตั้งใช้งาน ชั้นวางของไม้สักติดผนังพร้อมตู้ไม้สัก และสามารถเป็นชั้นวางทีวีอย่างลงตัว สั่งทำพิเศษ ของคุณจิ๊บ (ห้องลูกชาย) สไตล์ Black&White สีดำเสี้ยนขาว ดูสวยงามลงตัวมากๆ ที่บ้าน ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 ลูกค้าประจำของเรา

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นไม้สักเก่าแบบหนาทั้งตัว ชั้นโชว์ไม้สักเก่าแบบหนาทั้งตัว สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณจิ๊บ ที่บ้าน ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 ลูกค้าประจำของเรา

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางหนังสือไม้สักเก่าแบบหนาทั้งตัว สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณจิ๊บ ที่บ้าน ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 ลูกค้าประจำของเรา

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางไม้สักติดผนังตะแกรงเหล็กฉีกขาเหล็กท่อ สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับ บริษัท ออล ดีไซน์ แอนด์ พริ้นติ้ง กรุ๊ป จำกัด (สำนักงานใหญ่) , Office อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้และชั้นวางของไม้สักติดผนังเหล็กท่อ สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับ ให้กับ คุณทราย ที่บ้าน Grand Bangkok Boulevard ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ 

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นใส่ CD ไม้สัก , ชั้นวางของไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณปู (ห้องลูกชาย) ,ที่พัก คอนโด HAUS 35 แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด

ภาพการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สักติดผนังขาเหล็กท่อ ในครัว ให้กับคุณ LUCA ที่พัก คอนโดสาธร แฮปปี้แลนด์ ,ซอยนราธิวาส 

ภาพการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สักติดผนังขาเหล็กท่อ ตำแหน่งติดตั้งเหนือชั้นวางทีวีไม้สัก ให้กับคุณธิดารัตน์ ที่บ้าน บางกรวย จ.นนทบุรี

ภาพการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สักติดผนังขาเหล็กท่อ ในห้องน้ำ ให้กับคุณ LUCA ที่พัก คอนโดสาธร แฮปปี้แลนด์ ,ซอยนราธิวาส 

ตัวอยา่งการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สักติดผนังขาเหล็กท่อ สั่งทำตามแบบและขนาด ตำแหน่งเหนือชั้นวางทีวีไม้เนื้อแข็ง ให้กับคุณฐิติริน ที่บ้าน หมู่บ้าน Villaggio , ลำลูกกา คลอง 3 จ.ปทุมธานี

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางไม้สักตะแกรงเหล็กฉีก พร้อม ชั้นวางของเหล็กตะแกรงเหล็กฉีก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับ NEVER SAY CUTZ สาขาสีลม ลูกค้าเดิมของเรา Order เพิ่มเติม

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางของไม้สักตะแกรงเหล็กฉีก จำนวน 2 ชุด พร้อม ตู้และชั้นวางของเหล็กตะแกรงเหล็กฉีก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับ NEVER SAY CUTZ สาขาทองหล่อ ลูกค้าเดิมของเรา Order เพิ่มเติม

ตัวอย่างการติดตั้ง ชั้นวางของเหล็กพร้อมตะแกรงเหล็กฉีก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับ NEVER SAY CUTZ สาขา Terminal 21 ,Korat จ.นครราชสีมา

ตัวอย่างงาน ชั้นวางของไม้สักติดผนัง ชั้นวางของไม้เนื้อแข็งติดผนัง ชั้นวางของไม้สักติดผนังเหล็กท่อ ชั้นวางของไม้จริงผสมเหล็ก ชั้นวางของเหล็กสั่งทำพิเศษ ชั้นวางของ Modern Loft เพิ่มเติม

 

เมนูแนะนำให้ดูเพิ่มเติม