ตู้ไม้

ติดต่อฝ่ายขาย / ทีมงานออกแบบ
061-4282465 คุณมณฑา
063-3179665 คุณศิริรัตน์
094-6329441 คุณปริญญารัก

ติดต่อฝ่ายจัดส่งสินค้า
091-5533883 คุณเอ

prfurnituresiam.cm@gmail.com

@SUNDAYRIDER

(มี @ นำหน้าด้วยครับ)

ติดตาม PRFURNITURESIAM ได้ทาง FACBOOK FANPAGE มีงาน UPDATE ใหม่ๆ ลงให้ชมทุกวัน วันละ 1-5 งาน ท่านสามารถเข้าไปชมและเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์สวยๆได้ครับ >>  PRFURNITURESIAMPAGE

ติดตาม PRFURNITURESIAM ได้ทาง FACBOOK FANPAGE มีงาน UPDATE ใหม่ๆ ลงให้ชมทุกวัน วันละ 1-5 งาน ท่านสามารถเข้าไปชมและเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์สวยๆได้ครับ >>  PRFURNITURESIAMPAGE

Mobile Web Menu >>>

(เพื่อให้ลูกค้าของเราที่ใช้งานมือถือ

ใช้งานเมนูได้ง่ายขึ้นครับ)

Mobile Web Menu >>


โต๊ะไม้ | โต๊ะประชุมไม้ | โต๊ะทำงานไม้-โต๊ะคอมไม้ | ชุดโต๊ะทานข้าวไม้ | โต๊ะบาร์ไม้ | โต๊ะคอนโซลไม้

เก้าอี้ไม้-เก้าอี้บาร์ไม้-สตูลไม้

เตียงนอนไม้  |  ฐานเตียงไม้  |  ตู้หัวเตียงไม้

ตู้วางทีวีไม้-ชั้นวางทีวีไม้  |  ตู้ไม้  |  ตู้เสื้อผ้าไม้  |  ตู้รองเท้าไม้-ชั้นวางรองเท้าไม้ | ตู้วางพระ-ชั้นวางพระ

เคาน์เตอร์ไม้

ม้านั่งยาวไม้

ชั้นวางของไม้

โซฟาไม้

โต๊ะกลางไม้-โต๊ะกาแฟไม้

กรอบกระจกไม้

เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์แบบ Outdoor

ชิงช้าไม้

ตู้เหล็กสั่งทำตามแบบ

โต๊ะไม้-Top-หินอ่อน

ประตูไม้ Loft-ประตูไม้พร้อมชุดรางเลื่อน

เฟอร์นิเจอร์ไม้ฉำฉา-เฟอร์นิเจอร์ไม้จามจุรี


Example-การตกแต่งบ้านทั้งหลังด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุด-การตกแต่งบ้าน-Loft

ตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ชุด-เพิ่มเติ่ม-ชุดที่-1

Example-การตกแต่งคอนโด-ห้องพัก

Example-การตกแต่งร้านอาหาร-ร้านกาแฟ

Example-ตัวอย่างการติดตั้ง-ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้-ตกแต่งโรงแรม-รีสอร์ท-อพาร์ทเมน

Example-การตกแต่ง-coworking-space

Example-การตกแต่ง-office-สำนักงาน

Example-การตกแต่งห้างสรรพสินค้า-department-store

Example-กลุ่มลุกค้าสถาบันการศึกษา-หน่วยงานราชการ

Example-ตัวอย่าง-กลุ่มลูกค้าธุรกิจยานยนต์-เครื่องจักร


PRFurnitureSiam 100 Projects Reference

PRFurnitureSiam on TV&Magazine

PRFurnitureSiam Customers Review

เลือกสีเฟอร์นิเจอร์ไม้

How to Buy

Our Showroom

About Us


ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ PRFURNITURESIAM

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สั่งทำของเรา

งานของเราเป็นงานสั่งทำ ระยะเวลาการผลิต 30 วัน ผลิตจากโรงงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ของเราโดยตรง คุ้มค่า

ผลิตจากไม้เก่า เน้นงานคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่า มีปัญหาการยืดหดตัวของไม้น้อยที่สุด ซึ่งถือเป็นไม้ที่ดีที่สุด แต่ก็มีราคาสูงที่สุดเช่นกัน

ลูกค้าสามารถสั่งทำตามแบบ และปรับเปลี่ยนขนาดให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งานได้

Option เช่น สีของไม้ สีของเบาะผ้า สีของเบาะหนัง สามารถเลือกได้

เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ โดยทีมงานช่างของเราเอง หรือขนส่งเอกชนที่เราใช้บริการมายาวนาน ประหยัดค่าใช้จ่ายลูกค้าได้มาก

เรามีทีมงาน Design ที่มีประสบการณ์ในการดีไซน์แบบตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงมีทีมงานวัดหน้างาน ณ.สถานที่ที่ลุกค้าต้องการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ โดยทีมงาน Onsite Service ที่มีประสบการณ์สูง

ช่องทางการเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้เพิ่มเติม

เลือกแบบจากในเว็บไซต์ ที่เมนูด้านบน มีแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้ แบ่งตาม Type ของเฟอร์นิเจอร์ และแบ่งตาม Project งานมากมายครับ

เลือกแบบจาก PRFurnitureSiam FACBOOK FANPAGE มีงาน UPDATE ใหม่ๆ ลงให้ชมทุกวัน วันละ 1-5 งาน ท่านสามารถเข้าไปชมและเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์สวยๆได้ครับ เข้าชมกดตาม Link ด้านล่างนี้ได้เลยครับ >> prfurnituresiampage

กดเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์ จากไฟล์ PRFurnitureSiam E-Catalog มี Model พร้อมราคาให้เลือกมากมายครับ >> PRFurnitureSiam E-Catalog

เราคัดสรร ไม้สักเก่า (Reclaimed Teak Wood) มาใช้ในการผลิตตู้ไม้สัก ซึ่งขึ้นชื่อว่า เป็น King of Wood ได้ชื่อว่าเป็นไม้เกรดที่ดีที่สุด มีคุณภาพสูงสุด และที่สำคัญมีราคาสูงที่สุดด้วยเช่นกัน มาใช้ในการผลิตตู้ไม้ให้สักกับท่าน

***เป็นข้อมูลสำคัญที่อยากให้ผู้ที่ต้องการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงอ่านก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ***

เราให้ความสำคัญกับวัตถุดิบหลักในการผลิต คือ ชนิดของไม้ซึ่งนำมาผลิต ของเราใช้ไม้สักเก่าในการผลิตเป็นหลักๆ เป็นไม้ซึ่งหายากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะมาเป็นไม้บ้านเก่า/ไม้สักเก่า (Reclaimed Teak Wood) ที่เราคัดสรรมา มีอายุนับร้อยปี แห้งสนิท มีปัญหาการยืดหดตัวน้อย ไม้แต่ละแผ่นจะมีลวดลายเฉพาะของไม้ซึ่งรังสรรค์โดยธรรมชาติ หรือที่เรียกกันว่า “วงปีของไม้” มีความเป็นเอกลักษณ์ Unique หนึ่งเดียวในโลก สวยงาม ไม่เหมือนไคร ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ของไม้จริง ดังนั้น จึงถือได้ว่า ไม้สักเก่า จึงทรงคุณค่า หายาก มีราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ และทรงควรค่า เหมาะกับการประดับตกแต่งสถานที่ได้ดีอีกด้วย เมื่อเรานำมาใช้งานเป็นเฟอร์นิเจอร์ อายุการใช้งานจึงยาวนานนับชั่วอายุคน คุ้มค่า

รวมถึงไม้เนื้อแข็งเก่า ไม้แดง ไม้เต็ง ไม้เปา/ไม้รัง ซึ่งจะมีแป้นไม้ แผ่นไม้ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นไม้เก่า มีเสน่ห์ในตัวเองอย่างแท้จริง

เลือกโทนสีของตู้ไม้สัก ตู้ไม้เนื้อแข็ง ได้มากมาย ให้เหมาะสมตามความชอบและความเหมาะสมในการนำไปใช้งานของท่าน

กระบวนการทำสีนับว่า มีความสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญ และมี Choice สำหรับให้ท่านเลือกตามความชอบ รวมถึงเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานมากมาย

จากสีอ่อนสุด เรียกว่า วอเตอร์เบส เคลือบแลคเกอร์ สีโอ๊ค สีเสี้ยนดำ ซึ่งจะหมาะกับการโชว์ลวดลายของไม้สัก

สีแบบทำสีพิเศษ กลุ่มนี้ เช่น สีเสี้ยนขาว สีดำเสี้ยนขาว สีเทาอ่อน สีเทาเข้ม เป็นต้น ซึ่งถือเป็นกลุ่มที่ทำสีพิเศษ จะเป็นการทำสีเพิ่มเข้าไปในสีของไม้พื้นปกติ ทำให้มองเห็นเป็นเฉดสีเพิ่มขึ้นมา เช่น ทำสีดำหรือสีเทาใส่ลงไปในเนื้อไม้ / การลงสีเสี้ยนขาวเพิ่มเข้าไปในร่องไม้ เป็นต้น

จนไปถึงอีกกลุ่มกลุ่มการทำสีแบบพิเศษ คือ ***สีแบบ PU (polyurethane)  และ สีโคลทาร์ (Coaltar Expoxy) *** เป็นกลุ่มการทำสี เพื่อการนำไปใช้งานแบบหนักๆ ซึ่ง Concept สีชนิดนี้จะมาจากการทำสีให้กับไม้ที่อยู่ใต้ท้องเรือเดินสมุทร ซึ่งมีการใช้งานหนักมากๆ ซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานโต๊ะไม้แบบโหดๆหนักๆจริง เราก็มีบริการใ้ห้กับลูกค้าด้วยเช่นกัน

รวมถึงไม้เนื้อแข็งอีกด้วย

ในส่วนของผิวหน้าโต๊ะลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าชอบ แบบขัดเรียบ หรือกรอลาย กรอลายหยาบ หรือเลือกให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งานจริงได้อีกด้วย

อีกกลุ่มจะเป็นลูกค้าที่ชอบแบบสีธรรมชาติ ปล่อยตามธรรมชาติ ไม่ต้องเก็บร่องรอยมาก แบบ LOFT ก็สามารถพูดคุยกับทีมงานเราได้เช่นกันครับ

ไม้สัก ขัดเรียบ วอเตอร์เบส

Teak Wood Color (3)

ไม้สัก กรอลาย วอเตอร์เบส

Teak Wood Color (1)

ไม้สัก กรอลายหยาบ วอเตอร์เบส

Teak Wood Color (2)

ไม้สัก ขัดเรียบ แลคเกอร์กึ่งเงากึ่งด้าน

Teak Wood Color (4)

ไม้สัก กรอลาย สีเสี้ยนดำ

Teak Wood Color (5)

ไม้สัก กรอลาย สีเสี้ยนขาว

Teak Wood Color (6)

ไม้สัก กรอลาย สีดำเสี้ยนขาว

Teak Wood Color (7)

ไม้สัก สีเทาอ่อน สีเทาเข้ม

Teak Wood Color (8)

ไม้เนื้อแข็ง ขัดเรียบ วอเตอร์เบส

Hardwood Color (2)

ไม้เนื้อแข็ง กรอลาย วอเตอร์เบส

Hardwood Color (1)

ไม้เนื้อแข็ง กรอลาย สีเสี้ยนดำ

Hardwood Color (4)

ไม้เนื้อแข็ง กรอลาย สีเสี้ยนขาว

Hardwood Color (5)

ตัวอย่าง ตู้ไม้สัก ตู้ไม้เนื้อแข็ง ตู้ไม้แต่งเหล็ก และ ตู้ไม้สั่งทำพิศษตามแบบและความต้องการของลูกค้า บางส่วนของเรา

ตัวอย่างการจัดส่งพร้อมติดตั้ง ชุดตูู้ไม้สัก ชุดตู้ไม้สักติดผนัง  สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับให้กับคุณภูษิต ที่บ้าน ซ.งามวงศ์วาน 54

ตัวอย่างการจัดส่งพร้อมติดตั้ง ชุดตูู้ไม้สัก แบบ Modern สั่งทำพิเศษ เข้าชุดกัน 2 แบบ 2 Style ติดตั้ง ให้กับคุณโตน ,ที่บ้าน HAUS NiCHE แจ้งวัฒนะ

ตัวอย่างการจัดส่งพร้อมติดตั้ง ชุดตูู้ไม้สัก ชุดตู้ลอยไม้สัก ชุดตู้เก็บเอกสารไม้สัก แบบ Modern สั่งทำพิเศษ เข้าชุดกัน ติดตั้ง ให้กับบริษัท นวลณรงค์ เทรดดิ้ง จำกัด , จ.สมุทรสาคร 

ตัวอย่าง การติดตั้ง ตู้ไม้สัก สั่งทำพิเศษ ตามแบบและขนาด ให้กับ Office ของบริษัท CATERPILLAR LEASING (THAILAND) Co.,Ltd. (สำนักงานใหญ่)

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้ไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งให้กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้โชว์พร้อมตู้เก็บของไม้สัก พร้อมชุดชั้นวางของไม้สัก ขนาดใหญ่พิเศษ ขนาด D40xL1,086xH314.5 cm. ติดตั้งแบบ Fixed Installation ติดตั้งแบบสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณนิติ ที่บ้าน หมู่บ้านลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

ตัวอย่างการจัดส่งพร้อมติดตั้ง ชุดตูู้ไม้สัก ชุดตู้ลอยไม้สัก ชุดตู้เก็บเอกสารไม้สัก แบบ Modern สั่งทำพิเศษ เข้าชุดกัน ติดตั้ง ให้กับบริษัท Ensage Co.,Ltd. , บางนา 

ตัวอย่างการติดตั้ง พร้อม Our Customer Review ชุดตู้พระไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งให้กับคุณ KEN ที่บ้าน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

ตัวอย่างการติดตั้ง พร้อม Our Customer Review ชุดตู้ไม้สัก ตู้เสื้อผ้าไม้สัก ตู้กระจกไม้สัก ***พิเศษ ไม้สักเก่า กรอลาย สีเสี้ยนดำ ทั้งตัว*** สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งให้กับคุณ TOEY ที่บ้าน หมู่บ้าน Habitown Nest , บางขุนเทียนชายทะเล

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้วางทีวีไม้สัก พร้อม ตู้ลอยไม้สัก  สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด เข้าชุดกัน ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่ พร้อมเจาะช่องปลั๊กไฟด้านหลัง ติดตั้งให้กับคุณชัยพงษ์ ที่บ้าน หมู่บ้านรัชดานิเวศน์ ถ.ประชาราษฏร์บำเพ็ญ

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้ไม้สัก ตู้วางทีวีไม้สัก พร้อมติดตั้งปลั๊กไฟพร้อมเสียบใช้งาน ขาเหล็ก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้ง ให้กับท่าน พ.ต.ท.บัณฑิต ที่บ้าน อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้ไม้สัก ตู้วางพระไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งให้กับคุณนิลุบล ที่บ้าน ซอยอารีย์ 3 , พญาไท

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้ไม้สักพร้อมชั้นวางของไม้สักขาเหล็กท่อ ตะแกรงเหล็กฉีก สั่งทำพิเศษ ตามแบบและขนาด จำนวน 2 ชุด ติดตั้งให้กับคุณชินวัตร ที่บ้าน หมู่บ้านเศรษฐสิริ วงแหวน-ลำลูกกา

ตัวอย่างการจัดส่งติดตั้ง ชุดตู้ไม้สักพร้อมชั้นวางของไม้สักติดผนังขาเหล็กท่อ สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ติดตั้งให้กับคุณศักดิ์ศิลป์ ที่บ้าน หมู่บ้านกลางเมือง สวนหลวง 

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้ไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณจิ๊บ ที่บ้าน ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 ลูกค้าประจำของเรา Order เพิ่มเติม

ตัวอย่างการติดตั้ง พร้อม Our Customer Review ตู้ไม้สัก 9 ลิ้นชัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณนิรันดร์ โครงการเพล็กซ์ บางนา Order ที่ 2.

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้ไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณพฤกษภพ ที่บ้าน ลูกค้าประจำของเรา Order เพิ่มเติม

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้พร้อมชั้นวางของไม้สัก สั่งทำพิเศษ ตามแบบและขนาด ให้กับ ปั้มน้ำมัน ปตท. ของ บริษัท เกียรติชัยวัฒนาออยล์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี อ.เมือง จ.นนทบุรี

ตัวอย่างการจัดส่ง พร้อมติดตั้ง ตู้ไม้สัก สั่งทำตามแบบ มือจับทองเหลือง A-048 ติดตั้งแบบสวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณน้ำผึ้ง ลูกค้าเดิมของเรา Order เพิ่มเติม ที่คอนโดลุมพินี พาร์คบีช จอมเทียน พัทยา

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้ลอยครัวไม้สัก ไม้สักเก่าทั้งตัว  มือจับทองเหลือง A-048 สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งสวยงามลงตัวกับพื้นที่ เจาะเว้นช่องกล่องไฟ ให้กับคุณน้ำผึ้ง ลูกค้าเดิมของเรา ORDER เพิ่มเติม ที่คอนโดลุมพินี พาร์คบีช จอมเทียน พัทยา

ตัวอย่างการจัดส่ง พร้อมติดตั้ง ตู้ไม้สัก 12 ลิ้นชัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณสุชาติ ที่บ้าน หมู่บ้านธงชัยพาร์ควิลล์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ตัวอย่างการจัดส่ง พร้อมติดตั้ง ตู้และชั้นวางของไม้สักตะแกรงเหล็กฉีก ต่อจาก ตู้ไม้สัก 12 ลิ้นชัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณสุชาติ ที่บ้าน หมู่บ้านธงชัยพาร์ควิลล์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ลูกค้าเดิมของเรา Order เพิ่มเติม

ตัวอย่างการจัดส่ง พร้อมติดตั้ง ตู้กระจกไม้เนื้อแข็ง สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณสแตนเล ที่พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต ลูกค้าเดิมของเรา Order เพิ่มเติม

ตัวอย่างการจัดส่ง พร้อมติดตั้ง ตู้รองเท้าไม้เนื้อแข็ง ชั้นวางรองเท้าไม้เนื้อแข้ง ตู้รองเท้าหน้าบ้าน ***พิเศษ ทำสีดำเสี้ยนขาวทั้งตัว*** สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณธนพร ลูกค้าเดิมของเรา ORDER เพิ่มเติม ที่บ้าน หมู่บ้านเศรษฐสิริ ซ.กรุงเทพกรีฑา 15/1

ตัวอย่างการจัดส่ง พร้อมติดตั้ง ตู้รองเท้าไม้สัก ชั้นวางรองเท้าไม้สัก ตู้รองเท้าหน้าบ้าน  สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณสุชาติ ลูกค้าเดิมของเรา ORDERที่ 3. ที่บ้าน หมู่บ้านธงชัย พาร์ควิลล์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้ไม้สัก ประกอบด้วย ชุดตู้เสื้อผ้าไม้สัก จำนวน 2 ชุดใหญ่ 3 ตู้ย่อย , ตู้เก็บของไม้สัก 6 ลิ้นชัก และชั้นเก็บของไม้สัก เข้าชุดกัน สั่งทำพิเศษ ทําจากไม้สักเก่าทั้งตัว สีอ่อน ขัดเรียบ วอเตอร์เบส ให้กับบริษัท ศิริบูรพา ไอที แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่) ,อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้เคาน์เตอร์ไม้สัก พร้อมชั้นวางของไม้สักติดผนัง สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาดที่ต้องการ ทําจากไม้สักเก่าทั้งตัว ติดตั้งให้กับคุณ MARK ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 2 ที่บ้าน หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 76 , อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ภาพถ่ายสวยๆ Our Customer REVIEW  หลังการติดตั้ง ตู้เคาน์เตอร์ไม้สัก พร้อมชั้นวางของไม้สักติดผนัง สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาดที่ต้องการ ทําจากไม้สักเก่าทั้งตัว จากคุณ MARK ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 2 ที่บ้าน หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 76 , อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ตัวอย่างการจัดส่ง พร้อมติดตั้ง ตู้รองเท้าไม้สัก ชั้นวางรองเท้าไม้สัก ขนาดใหญ่พิเศษ สั่งทำตามแบบและขนาด ให้กับคุณพงษ์ศักดิ์ ที่บ้าน หมู่บ้าน Golden Village , อ่อนนุช-พัฒนาการ

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้รองเท้าไม้สัก ตู้เก็บของไม้สัก เข้าชุดกัน สั่งทำพิเศษ ทําจากไม้สักเก่าทั้งตัว สีอ่อน ขัดเรียบ วอเตอร์เบส ให้กับคุณ KOH ที่คอนโด Supalai Wellington II

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้ไม้สัก สั่งทำพิเศษ ทําจากไม้สักเก่าทั้งตัว สีอ่อน ขัดเรียบ วอเตอร์เบส ให้กับคุณนิติ หมู่บ้านลัดดารมย์ ELEGANCE ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ 

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้ไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ในชุดประกอบด้วย ตู้เสื้อผ้าไม้สัก / ตู้รองเท้าไม้สัก / ชั้นวางทีวีและลําโพงไม้สัก / ชั้นวางของและตู้ลอยไม้สัก สีเสี้ยนขาวเข้าชุดกัน  ติดตั้งให้กับคุณ DIN ที่บ้าน ถนนเจริญรัถ คลองต้นไทร เขตคลองสาน ลูกค้าเดิมของเรา Order เพิ่มเติม

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้เสื้อผ้าไม้สัก สั่งทำพิเศษ ตามแบบและขนาด สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณ Martin ที่คอนโด The Room สาทร ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 2.

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้ไม้สักสั่ง ทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณ SHARP ติดตั้งที่บ้าน Home Office ที่ เพชรเกษม 76 ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 2.

ตัวอย่างการติดตั้ง ตู้เสื้อผ้าไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณบรรจงศักดิ์ ที่บ้าน ซอยประชาอุทิศ ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 2.

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดตู้วางทีวีไม้สัก พร้อมตู้โชว์ไม้สัก ติดไฟดาวน์ไลท์ สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณตุลฐนวัฒน์ ที่บ้าน หมู่บ้านสราญสิริ อ.เมือง จ.ปทุมธานี

ตัวอย่างการจัดส่งติดตั้ง ตู้โชว์และตู้เก็บของไม้สัก พร้อมโต๊ะทำงานไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณ KRIT บริษัท ทรัพย์นารายณ์พรรณ จำกัด ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 1. ที่ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี

ตัวอย่างการจัดส่งติดตั้ง ตู้พระไม้สัก พร้อมตู้ใส่ตู้เย็นไม้สัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณ KRIT บริษัท ทรัพย์นารายณ์พรรณ จำกัด ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 2. ที่ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี

 

ตัวอย่างการจัดส่งติดตั้ง ตู้ไม้เนื้อแข็ง 9 ลิ้นชัก ขนาดใหญ่ สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณศร

ตัวอย่างการจัดส่งติดตั้ง ตู้ใส่กระดาษไม้เนื้อแข็ง 10 ลิ้นชัก สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณเสาวนีย์ ที่บ้าน หมู่บ้านมัณฑนา 1 วัชรพล

ตัวอย่างการจัดส่ง พร้อมติดตั้ง ตู้รองเท้าไม้สัก Outdoor ไม้สักเก่า สีเทาอ่อน เสี้ยนขาว บานประตูติดมุ้งลวดกันแมลง ให้กับคุณอติภา ที่คอนโด Domus 18 , สุขุมวิท 18

ตัวอย่าง ตู้ไม้สัก ตู้ไม้เนื้อแข็ง ตู้ไม้แต่งเหล็ก และ ตู้ไม้สั่งทำพิศษตามแบบและความต้องการของลูกค้า เพิ่มเติม