Tel. 094-7898795,093-2898945,094-4838294 Email: pitsanu.pr@gmail.com Line@: @sundayrider

เตียงนอนไม้

094-7898795
094-6329441
063-1796365
093-2898945

pitsanu.pr@gmail.com
prfurnituresiam.cm@gmail.com

@SUNDAYRIDER

(มี @ นำหน้าด้วยครับ)

ติดตาม PRFURNITURESIAM ได้ทาง FACBOOK FANPAGE มีงาน UPDATE ใหม่ๆ ลงให้ชมทุกวัน วันละ 1-5 งาน ท่านสามารถเข้าไปชมและเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์สวยๆได้ครับ >>  PRFURNITURESIAMPAGE

ติดตาม PRFURNITURESIAM ได้ทาง FACBOOK FANPAGE มีงาน UPDATE ใหม่ๆ ลงให้ชมทุกวัน วันละ 1-5 งาน ท่านสามารถเข้าไปชมและเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์สวยๆได้ครับ >>  PRFURNITURESIAMPAGE

Mobile Web Menu >>>

(เพื่อให้ลูกค้าของเราที่ใช้งานมือถือ

ใช้งานเมนูได้ง่ายขึ้นครับ)

>> Home

———————————

โต๊ะไม้ (เลือกชมขาโต๊ะ 6 แบบ)    โต๊ะประชุมไม้   โต๊ะทำงานไม้-โต๊ะคอมไม้    ชุดโต๊ะทานข้าวไม้    โต๊ะบาร์ไม้    โต๊ะไม้นำไปติด-Top-หินอ่อน

———————————

เก้าอี้ไม้ เก้าอี้บาร์ไม้ สตูลไม้

———————————

เตียงนอนไม้   ฐานเตียงไม้   ตู้หัวเตียงไม้

———————————

ชั้นวางทีวีไม้ ตู้วางทีวีไม้

———————————

ตู้ไม้    ตู้เสื้อผ้าไม้    ตู้รองเท้าไม้ ชั้นรองเท้าไม้    ตู้วางพระ-ชั้นวางพระไม้    ตู้เหล็กสั่งทำตามแบบ

———————————

โซฟาไม้    โต๊ะกลางไม้-โต๊ะกาแฟไม้

———————————

ชั้นวางของไม้-ชั้นวางของไม้ติดผนัง

———————————

เคาน์เตอร์ไม้

———————————

เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว-ตู้ลอย-ตู้ครัว

———————————

เฟอร์นิเจอร์ไม้ฉำฉา-เฟอร์นิเจอร์ไม้จามจุรี

———————————

โต๊ะคอนโซลไม้-โต๊ะเครื่องแป้งไม้

———————————

กรอบกระจกไม้

———————————

ชิงช้าไม้

———————————

Example-การตกแต่งคอนโด-ห้องพัก

———————————

Example-การตกแต่งร้านอาหาร-ร้านกาแฟ

———————————

Example-การตกแต่งโรงแรม-รีสอร์ท-อพาร์ทเมน-ห้องพัก

———————————

Example-การตกแต่ง-CoWorking-Space

———————————

Example-การตกแต่ง-Office-สำนักงาน

———————————

เลือกสีเฟอร์นิเจอร์ไม้

———————————

Our-Customers-Review

———————————

Our-60-Projects-Reference / ชม-60-ผลงานตัวอย่างของเรา

———————————

PR-on-TV-and-Magazine

———————————

วิธีการสั่งซื้อ

———————————

Download-Catalog

———————————

โชว์รูมของเรา

———————————

เกี่ยวกับเรา

———————————

ติดต่อเรา

———————————

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ PRFURNITURESIAM

ขอมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สั่งทำของเรา

งานของเราเป็นงานสั่งทำ ระยะเวลาการผลิต 30 วัน ผลิตจากโรงงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ของเราโดยตรง คุ้มค่า

ผลิตจากไม้เก่า เน้นงานคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่า มีปัญหาการยืดหดตัวของไม้น้อยที่สุด ซึ่งถือเป็นไม้ที่ดีที่สุด แต่ก็มีราคาสูงที่สุดเช่นกัน

ลูกค้าสามารถสั่งทำตามแบบ และปรับเปลี่ยนขนาดให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งานได้

Option เช่น สีของไม้ สีของเบาะผ้า สีของเบาะหนัง สามารถเลือกได้

เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ โดยทีมงานช่างของเราเอง หรือขนส่งเอกชนที่เราใช้บริการมายาวนาน ประหยัดค่าใช้จ่ายลูกค้าได้มาก

เรามีทีมงาน Design ที่มีประสบการณ์ในการดีไซน์แบบตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงมีทีมงานวัดหน้างาน ณ.สถานที่ที่ลุกค้าต้องการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ โดยทีมงาน Onsite Service ที่มีประสบการณ์สูง

ช่องทางการเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้เพิ่มเติม

เลือกแบบจากในเว็บไซต์ ที่เมนูด้านบน มีแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้ แบ่งตาม Type ของเฟอร์นิเจอร์ และแบ่งตาม Project งานมากมายครับ

เลือกแบบจาก PRFurnitureSiam FACBOOK FANPAGE มีงาน UPDATE ใหม่ๆ ลงให้ชมทุกวัน วันละ 1-5 งาน ท่านสามารถเข้าไปชมและเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์สวยๆได้ครับ เข้าชมกดตาม Link ด้านล่างนี้ได้เลยครับ >> prfurnituresiampage

กดเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์ จากไฟล์ PRFurnitureSiam E-Catalog มี Model พร้อมราคาให้เลือกมากมายครับ >> PRFurnitureSiam E-Catalog

เราคัดสรร ไม้สักเก่า (Reclaimed Teak Wood) มาใช้ในการผลิต ซึ่งขึ้นชื่อว่า เป็น King of Wood ได้ชื่อว่าเป็นไม้เกรดที่ดีที่สุด มีคุณภาพสูงสุด และที่สำคัญมีราคาสูงที่สุดด้วยเช่นกัน มาใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกชิ้นให้กับท่าน

***เป็นข้อมูลสำคัญที่อยากให้ผู้ที่ต้องการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงอ่านก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ***

เราให้ความสำคัญกับวัตถุดิบหลักในการผลิต คือ ชนิดของไม้ซึ่งนำมาผลิต ของเราใช้ไม้สักเก่าในการผลิตเป็นหลักๆ เป็นไม้ซึ่งหายากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะมาเป็นไม้บ้านเก่า/ไม้สักเก่า (Reclaimed Teak Wood) ที่เราคัดสรรมา มีอายุนับร้อยปี แห้งสนิท มีปัญหาการยืดหดตัวน้อย ไม้แต่ละแผ่นจะมีลวดลายเฉพาะของไม้ซึ่งรังสรรค์โดยธรรมชาติ หรือที่เรียกกันว่า “วงปีของไม้” มีความเป็นเอกลักษณ์ Unique หนึ่งเดียวในโลก สวยงาม ไม่เหมือนไคร ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ของไม้จริง ดังนั้น จึงถือได้ว่า ไม้สักเก่า จึงทรงคุณค่า หายาก มีราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ และทรงควรค่า เหมาะกับการประดับตกแต่งสถานที่ได้ดีอีกด้วย เมื่อเรานำมาใช้งานเป็นเฟอร์นิเจอร์ อายุการใช้งานจึงยาวนานนับชั่วอายุคน คุ้มค่า

รวมถึงไม้เนื้อแข็งเก่า ไม้แดง ไม้เต็ง ไม้เปา/ไม้รัง ซึ่งจะมีแป้นไม้ แผ่นไม้ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นไม้เก่า มีเสน่ห์ในตัวเองอย่างแท้จริง

 

เลือกโทนสีของเตียงนอนไม้สัก เตียงนอนไม้เนื้อแข็ง ได้มากมาย ให้เหมาะสมตามความชอบและความเหมาะสมในการนำไปใช้งานของท่าน

กระบวนการทำสีนับว่า มีความสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญ และมี Choice สำหรับให้ท่านเลือกตามความชอบ รวมถึงเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานมากมาย

จากสีอ่อนสุด เรียกว่า วอเตอร์เบส เคลือบแลคเกอร์ สีโอ๊ค สีเสี้ยนดำ ซึ่งจะหมาะกับการโชว์ลวดลายของไม้สัก

สีแบบทำสีพิเศษ กลุ่มนี้ เช่น สีเสี้ยนขาว สีดำเสี้ยนขาว สีเทาอ่อน สีเทาเข้ม เป็นต้น ซึ่งถือเป็นกลุ่มที่ทำสีพิเศษ จะเป็นการทำสีเพิ่มเข้าไปในสีของไม้พื้นปกติ ทำให้มองเห็นเป็นเฉดสีเพิ่มขึ้นมา เช่น ทำสีดำหรือสีเทาใส่ลงไปในเนื้อไม้ / การลงสีเสี้ยนขาวเพิ่มเข้าไปในร่องไม้ เป็นต้น

จนไปถึงอีกกลุ่มกลุ่มการทำสีแบบพิเศษ คือ ***สีแบบ PU (polyurethane)  และ สีโคลทาร์ (Coaltar Expoxy) *** เป็นกลุ่มการทำสี เพื่อการนำไปใช้งานแบบหนักๆ ซึ่ง Concept สีชนิดนี้จะมาจากการทำสีให้กับไม้ที่อยู่ใต้ท้องเรือเดินสมุทร ซึ่งมีการใช้งานหนักมากๆ ซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานโต๊ะไม้แบบโหดๆหนักๆจริง เราก็มีบริการใ้ห้กับลูกค้าด้วยเช่นกัน

รวมถึงไม้เนื้อแข็งอีกด้วย

ในส่วนของผิวหน้าโต๊ะลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าชอบ แบบขัดเรียบ หรือกรอลาย กรอลายหยาบ หรือเลือกให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งานจริงได้อีกด้วย

อีกกลุ่มจะเป็นลูกค้าที่ชอบแบบสีธรรมชาติ ปล่อยตามธรรมชาติ ไม่ต้องเก็บร่องรอยมาก แบบ LOFT ก็สามารถพูดคุยกับทีมงานเราได้เช่นกันครับ

ไม้สัก ขัดเรียบ วอเตอร์เบส

Teak Wood Color (3)

ไม้สัก กรอลาย วอเตอร์เบส

Teak Wood Color (1)

ไม้สัก กรอลายหยาบ วอเตอร์เบส

Teak Wood Color (2)

ไม้สัก ขัดเรียบ แลคเกอร์กึ่งเงากึ่งด้าน

Teak Wood Color (4)

ไม้สัก กรอลาย สีเสี้ยนดำ

Teak Wood Color (5)

ไม้สัก กรอลาย สีเสี้ยนขาว

Teak Wood Color (6)

ไม้สัก กรอลาย สีดำเสี้ยนขาว

Teak Wood Color (7)

ไม้สัก สีเทาอ่อน สีเทาเข้ม

Teak Wood Color (8)

ไม้เนื้อแข็ง ขัดเรียบ วอเตอร์เบส

Hardwood Color (2)

ไม้เนื้อแข็ง กรอลาย วอเตอร์เบส

Hardwood Color (1)

ไม้เนื้อแข็ง กรอลาย สีเสี้ยนดำ

Hardwood Color (4)

ไม้เนื้อแข็ง กรอลาย สีเสี้ยนขาว

Hardwood Color (5)

ตัวย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก เตียงไม้เนื้อแข็ง บางส่วนของเรา

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดเตียงไม้เนื้อแข็ง ขนาด 3.5 /5 / 6 ฟุต จำนวน 166 ชุด ติดตั้งให้กับห้องพักจำนวนมากกว่า 100 ห้องพัก ให้กับ ศูนย์ฝึกศึกษาบุคลากรด้านปิโตรเลียมและพลังงานทหาร ที่หาดพลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

(เราติดตั้ง เฟอร์นิเจอร์ชุด สั่งทำพิเศษ ทั้งโครงการ จำนวนกว่า 1,022 ชิ้น จำนวนห้องพักมากกว่า 100 ห้องพักครับ)

 

ตัวอย่างหลังการติดตั้ง ชุดเตียงไม้เนื้อแข็ง ขนาด 3.5 /5 / 6 ฟุต จำนวน 166 ชุด ติดตั้งให้กับห้องพักจำนวนมากกว่า 100 ห้องพัก ให้กับ ศูนย์ฝึกศึกษาบุคลากรด้านปิโตรเลียมและพลังงานทหาร ที่หาดพลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

(เราติดตั้ง เฟอร์นิเจอร์ชุด สั่งทำพิเศษ ทั้งโครงการ จำนวนกว่า 1,022 ชิ้น จำนวนห้องพักมากกว่า 100 ห้องพักครับ)

CREDIT: ขอบคุณภาพถ่ายสวยๆ จาก Facebook Fanpage ของ ศูนย์ฝึกศึกษาบุคลากรด้านปิโตรเลียมและพลังงานทหาร Serene Phla / ขอบคุณภาพถ่ายสวยๆ จากสมาชิก Pantip ครับ

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องพัก ชุดเฟอร์นิเจอร์ Apartment ชุดฐานเตียงไม้สัก แบบมีลิ้นชัก  ขนาด 6 ฟุต จำนวน 39 ห้องพัก ให้กับ หจก.บ้านป้าอึ้ง ที่ THE RENT V.38 , วิภาวดี 38

ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 1. ขอบคุณพี่ตุ๊กมากๆครับ

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องพัก ชุดเฟอร์นิเจอร์ Apartment ชุดเตียงไม้สัก แบบมีลิ้นชัก แต่งเหล็กทำสีสีสนิม ขนาด 6 ฟุต จำนวน 10 ห้องพัก ให้กับ หจก.บ้านป้าอึ้ง ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 2. ขอบคุณพี่ตุ๊กมากๆครับ

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดเตียงไม้สัก ขนาด 6 ฟุต จำนวน 2 ชุด แบบติดไฟ LED ที่หัวเตียง และไม่ติดไฟ LED ให้กับคุณภูษิต ที่บ้าน ซ.งามวงศ์วาน 54

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดเตียงไม้สัก ขนาด 6 ฟุต  ให้กับนุ่น ลูกค้าประจำของเรา ที่บ้านหมู่บ้านมัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 5

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดเตียงไม้สัก ขนาด 7 ฟุต มี 7 ลิ้นชัก ***สีพิเศษ สีดำเสี้ยนขาว*** สั่งทำพิเศษตามแบบ ให้กับ คุณกริต ลูกค้าเดิมของเรา Order ที่ 3.

เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา เจ้าอร่อยต้นตำหรับห้อยขาเจ้าแรกของอยุธยา และร้านกาแฟบลูชิโน

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดเตียงไม้สัก ขนาด 6 ฟุต พร้อมชุดตู้หัวเตียง สั่งทำพิเศษ เข้าชุดกัน ให้กับ คุณ JIMMY ที่คอนโด Supalai Wellington II

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดเตียงไม้สัก ขนาด 6 ฟุต พร้อมชุดตู้หัวเตียง สั่งทำพิเศษ เข้าชุดกัน ให้กับ คุณ KOH ที่คอนโด Supalai Wellington II

ตัวอย่างการติดตั้ง พร้อม REVIEW เตียงไม้สัก แบบมีลิ้นชัก ขนาด 5 ฟุตและ 6 ฟุต จำนวน 2 ชุด ให้กับ คุณแป๋ม ที่บ้าน ซ.สุทธิพงศ์ 3 ,ดินแดง

ตัวอย่างการติดตั้ง พร้อม Our Customer Review เตียงไม้สัก พร้อมตู้หัวเตียง ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษ ให้กับคุณตั้ม ที่บ้าน หมู่บ้านกานดา คลาสสิค วิลล์ , บางบอน

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก พร้อมตู้หัวเตียง ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษ ให้กับคุณภควัฒน์ที่บ้าน หมู่บ้านธนาภิรมย์ ศรีนครินทร์-วงแหวน

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก พร้อมตู้หัวเตียง ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษ ให้กับคุณมัทนี หมู่บ้าน PF POOL VILLA , อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก แต่งเหล็ก ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาดที่ต้องการ ให้กับคุณ PU หมู่บ้านเกษตรกรรมหนองหว้า อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก พร้อมบุหัวเตียงด้วยหนัง PU พร้อมชุดตู้หัวเตียง สั่งทำพิเศษ ให้กับคุณสุธาสิณี, ที่บ้าน หมู่บ้านฮาบิเทีย บอนด์ ราชพฤกษ์

  

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก พร้อมหัวเตียง ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษ ให้กับคุณรัชยา ที่บ้าน หมู่บ้านเศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก พร้อมหัวเตียง ***สีสั่งทำพิเศษ เป็นสีเทาเสี้ยนขาว*** ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษ ให้กับคุณสุดารัตน์ ที่บ้าน หมู่บ้าน The Town อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สักแบบมีลิ้นชัก พร้อมตู้หัวเตียงไม้สัก สั่งทำพิเศษ เข้าชุดกัน  ให้กับคุณวรรณกรณ์ ที่บ้าน หมู่บ้านราชพฤกษ์ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก พร้อมตู้หัวเตียงไม้สัก ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษ ติดตั้ง ให้กับ คุณนวลแพร ที่บ้าน ซอยลาดพร้าว 1 , แยกอุดมวงศ์ทรัพย์

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก พร้อมตู้หัวเตียงไม้สัก ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษ ติดตั้ง ให้กับ คุณจิรพรรณ ที่บ้าน หมู่บ้านอารียาโมวา ลาดปลาเค้า

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดฐานเตียงไม้สัก พร้อมตู้หัวเตียง ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษ เข้าชุดกัน ติดตั้งให้กับ
ให้กับคุณวรชาติ คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้เนื้อแข็ง พร้อมตู้หัวเตียง ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษ ให้กับคุณภูโซ ที่บ้าน หมู่บ้านซิกเนเจอร์.เอกชัย 64/5

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก ขนาด 6 ฟุต 6 ลิ้นชัก หลุมเตียงลึก 1 นิ้ว ที่วางที่นอนปูไม้เต็ม ติดตั้งให้กับคุณหญิง ลูกค้าเดิมของเรา Order 2. ที่บ้าน หมู่บ้านคาซ่าวิลล์ วัชรพล-เพิ่มสิน

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก ชุดนี้พิเศษ ตรงที่ลูกค้าเลือกโทน Theme สีอ่อน-เข้มของเตียงไม้สักเองครับ จะได้โทนสีที่ดูสวยงามตัดกันอย่างลงตัวครับ ติดตั้งให้กับคุณเชน ที่บ้าน  ที่บ้าน หมู่บ้านศุภาลัยวิลล์ กรุงเทพฯ-ปทุมธานี

ตัวอย่างการติดตั้ง ชุดเตียงไม้สัก จำนวน 2 ชุด ให้กับท่าน พล.ต.ต.เมธี กุศลสร้าง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 ที่บ้านพัก อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก ขนาด 5 ฟุต มี 4 ลิ้นชัก ให้กับคุณปุณณดา ที่ คอนโด ลุมพินี เพลส พระราม 8

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก B-40 แบบมีลิ้นชัก ให้กับคุณเมษ บริษัท บอนไซร์ อินโนเวทีฟ จำกัด Order ที่ 2.  ลูกค้าประจำของเรา 

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก แบบ 4 ลิ้นชัก ให้กับคุณนุ่น ที่บ้าน หมู่บ้านชัยพฤกษ์ บางนา กม.7 , ลูกค้าเดิมของเรา Order เพิ่มเติม

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก แบบ 4 ลิ้นชัก ไม้สักเก่าสีเสี่้ยนขาวทั้งตัว ติดตั้งให้กับคุณวรวิทย์ ที่บ้าน หมู่บ้านณัฐกานต์ สายไหม

ตัวอย่างการติดตั้ง ฐานเตียงไม้เสาไม้เนื้อแข็งทั้งตัว สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาดที่ต้องการ ติดตั้งให้กับคุณพิชญพัชร์ ที่บ้าน  ลาดพร้าว 87 แยก 7

ตัวอย่างการติดตั้ง  ฐานเตียงไม้สัก 5 ฟุต ที่บ้าน Loft หลังสวย ของคุณ Cin , บริษัท สยาม เค.พี.คอนสตรัคชั่น จำกัด , อ.บางปะอิน จ.อยุธยา

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก B-40 แบบมีลิ้นชัก ให้กับคุณดนุวัฒน์ ที่บ้าน ลำตะคอง จ.นครราชสีมา 

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก แบบมีลิ้นชัก ท้ายเตียง จำนวน 2 ลิ้นชัก รหัส:B-20 จำนวน 2 ชุด ให้กับ Dr.Jean-Louis Allard

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สักพร้อมหัวเตียงเป็นโต๊ะทำงาน ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษ ให้กับคุณธีรยุทร ที่บ้าน พัทยา จ.ชลบุรี

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้สักโครงสร้างเหล็ก 2 ชั้น สั่งทำพิเศษ ให้กับคุณสุรศักดิ์ ที่คอนโด CASALUNAR PARADISCO CONDO A , ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 

ภาพ REVIEW หลังการติดตั้งใช้งาน ฐานเตียงไม้สักแต่งเหล็ก ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณจิ๊บ (ห้องลูกชาย) สไตล์ BLACK&WHITE สีดำเสี้ยนขาว ดูสวยงามลงตัวมากๆ ที่บ้าน ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 ลูกค้าประจำของเรา Order เพิ่มเติม

ภาพ REVIEW หลังการติดตั้งใช้งาน ฐานเตียงไม้สัก แบบมีลิ้นชัก 2 และ 3 ลิ้นชัก ขนาด 3.5 และ 5 ฟุต สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ให้กับคุณจิ๊บ ที่บ้าน ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 ลูกค้าประจำของเรา Order เพิ่มเติม

ตัวอย่างการติดตั้ง ฐานเตียงไม้สัก ขนาด 3.5 ฟุต จำนวน 2 ชุด แบบมีลิ้นชักปลายเตียงและด้านข้างเตียง สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณปู (ชุดสำหรับห้องลูกชายและห้องนอน 3) ,ที่พัก คอนโด HAUS 35 แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด

ตัวอย่างการติดตั้ง เตียงไม้เนื้อแข็ง ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษตามแบบ ให้กับคุณมนัส ที่บ้าน แยกนพวงศ์ จ.ปทุมธานี

ตัวอย่างการจัดส่ง เตียงไม้เนื้อแข็ง ขนาด 6 ฟุต สั่งทำพิเศษตามแบบและขนาด ติดตั้งให้กับคุณเอกวิทย์ ที่บ้าน หมู่บ้านบุราสิริ รังสิต

ภาพการติดตั้ง เตียงไม้สัก พร้อมตู้หัวเตียงไม้สักติดกุญแจล็อคลิ้นชัก ขนาด 3.5 ฟุต สั่งทำพิเศษ ติดตั้งให้กับให้กับคุณสัมพันธุ์ ที่บ้าน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ตัวอย่างการติดตั้ง ฐานเตียงไม้สัก ขนาด 3.5 ฟุต สั่งทำพิเศษ ตามแบบและขนาดที่ต้องการ  จำนวน 3 แบบ 3 Style ให้กับคุณภควดี ที่บ้าน ซ.วชิรธรรมสาธิต 14 , บางนา

 

 

ภาพการติดตั้ง เตียงคู่ไม้สัก สั่งทำพิเศษ ให้กับให้กับคุณองุ่น ที่บ้าน ถนนสาธุประดิษฐ์ 15 (ถ.นราธิวาส ซอย 22)

ตัวอย่างการติดตั้ง ฐานเตียงคู่ไม้สัก แบบ 5 ลิ้นชัก สั่งทำพิเศษ สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับ ให้กับคุณพัด ที่บ้านเพชรเกษม ซ.9

ตัวอย่างการติดตั้ง ฐานเตียงคู่ไม้สัก แบบมีลิ้นชัก สั่งทำพิเศษ สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณโอ๋ ที่บ้าน หมู่บ้านศุภาลัย พรีมา วิลล่า พหลโยธิน 50

  

ตัวอย่างการติดตั้ง ฐานเตียงคู่ไม้สัก ให้กับคุณวีระ ที่บ้าน หมู่บ้านมัณฑนา บางนา

ตัวอย่างการติดตั้ง ฐานเตียงคู่ไม้สัก 4 ลิ้นชัก พร้อมเตียงไม้สัก ขนาด 6 ฟุต แบบ 6 ลิ้นชัก สั่งทำพิเศษ สวยงามลงตัวกับพื้นที่ ให้กับคุณศศิ ที่บ้าน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

ตัวย่างการติดตั้ง เตียงไม้สัก เตียงไม้เนื้อแข็ง เพิ่มเติม

เมนูแนะนำให้ดูเพิ่มเติม

×
×
×
×